THỨ BA, NGÀY 28 THÁNG 05 NĂM 2024 11:26

Hà Tĩnh: Điều tra làm rõ việc một nữ sinh bị bạn đánh tụ máu mắt

02/12/2022 | 07:40
Một nữ sinh lớp 11 ở Hà Tĩnh đã bị nhóm bạn vây đánh hội đồng dẫn đến tụ máu mắt.

Tối 1/12, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, đang phối hợp điều tra làm rõ vụ nữ sinh lớp 11 Trường THPT Cao Thắng bị nhóm bạn đánh dẫn đến tụ máu mắt phải nhập viện.

Theo đó, vào khoảng 21h ngày 28/11 (học sinh lớp 11A4, xã Sơn Tây, Trường THPT Cao Thắng) đi học thêm về thì bị một nhóm bạn nữ vây đánh hội đồng.

Trong quá trình bị vây đánh, N. được người đi đường can ngăn và đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng máu chảy, tụ máu mắt.

Mắt của nữ sinh N. bị tụ máu do nhóm bạn chặn đánh hội đồng.

Mắt của nữ sinh N. bị tụ máu do nhóm bạn chặn đánh hội đồng.

Gia đình em N. cho hay, nguyên nhân dẫn đến sự việc là do mâu thuẫn cùng một nữ sinh tên A. học cùng trường. Vì A. bức xúc khi bị N là cán bộ lớp chấm điểm vi phạm nội quy nên đã rủ bạn đánh hội đồng.

Liên quan đến sự việc này, lãnh đạo Trường THPT Cao Thắng cho biết, hiện nhà trường đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần của nữ sinh N.

Ông Cao Văn Đức, Chủ tịch UBND xã cho biết, vụ việc xảy ra tại địa bàn, hiện công an xã đang phối hợp với Công an huyện Hương Sơn điều tra làm rõ nguyên nhân.

PV
Khởi động Cuộc thi 'Trường học không ma tuý'

Khởi động Cuộc thi "Trường học không ma tuý"

6 tháng trước

Ngày 4/11, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an cho biết đang phối hợp với Ban Khoa giáo, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cuộc thi "Trường học không ma tuý" dành cho...
Hệ lụy khôn lường khi trẻ sống trong gia đình bạo lực

Hệ lụy khôn lường khi trẻ sống trong gia đình bạo lực

1 năm trước

Trẻ em sống trong các gia đình cha mẹ thường xuyên dùng vũ lực để giải quyết mâu thuẫn bị ảnh hưởng nghiêm trọng về thể chất cũng như tinh thần. Gia đình phải là chốn bình yên che...
Hà Nội: Xây dựng thành phố an toàn cho phụ nữ và trẻ em

Hà Nội: Xây dựng thành phố an toàn cho phụ nữ và trẻ em

1 năm trước

Ngày 30/11, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng chủ trì đối thoại với đại biểu phụ nữ Thủ đô năm 2022 với chủ đề: “Xây dựng thành phố an toàn cho phụ...
Thế hệ mới – Lên tiếng vì sự an toàn và bình đẳng

Thế hệ mới – Lên tiếng vì sự an toàn và bình đẳng

1 năm trước

Gần 300 sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã hoà mình vào không khí trẻ trung vui tươi của chương trình truyền thông – talkshow “Thế hệ mới – Lên tiếng vì sự an...