THỨ BA, NGÀY 28 THÁNG 05 NĂM 2024 11:34

Bắc Ninh: Nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng

05/05/2023 | 07:01
Do mâu thuẫn cá nhân nên nữ sinh trường THCS Nguyễn Thị Định, phường Gia Đông, thị xã Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh rủ hội bạn từ trường khác đến đánh bạn cùng trường.

Hiện mạng xã hội đang lan truyền clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn đánh đập dã man nơi công cộng. 

Nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng (Ảnh cắt từ clip).

Nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng (Ảnh cắt từ clip).

Hình ảnh cho thấy, nữ sinh áo đen liên tục bị nhóm nữ khác túm tóc, đánh đấm vào mặt. Một người khác còn lao vào dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu nạn nhân.

Lãnh đạo trường THCS Nguyễn Thị Định, phường Gia Đông, thị xã Thuận Thành cho biết, không chỉ học sinh của trường xuất hiện trong clip mà còn cả học sinh của trường THCS Thanh Khương, phường Thanh Khương, thị xã Thuận Thành (Bắc Ninh) tham gia đánh bạn.

N.T.H.A, lớp 7D và N.T.Q.A, lớp 9D, trường THCS Nguyễn Thị Định mâu thuẫn cá nhân nên sáng chủ nhật (23/4), N.T.Q.A, liên lạc với một người em họ và hai bạn là N.T.N.A và N.T.T.D cùng học lớp 8B, trường THCS Thanh Khương, phường Thanh Khương, thị xã Thuận Thành, đến khu phố Tam Á, phường Gia Đông để đánh N.T.H.A (nữ sinh lớp 7D trường THCS Nguyễn Thị Định). Quá trình đánh bạn, hình ảnh được ghi lại và đưa lên mạng xã hội.

Sự việc xảy ra ở nơi công cộng, nhiều bạn học cùng chứng kiến nhưng không một ai vào can ngăn, có người còn nói cười, dùng điện thoại quay lại clip.

Được biết, lãnh đạo 2 trường THCS Thanh Khương và Nguyễn Thị Định đã phối hợp với công an 2 phường và phụ huynh học sinh liên quan lên làm việc. Đồng thời yêu cầu các em viết bản tường trình và cam kết không để tái diễn tình trạng, gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý của các em học sinh đang theo học tại 2 trường.

Tại buổi làm việc, phụ huynh các học sinh liên quan đều thống nhất và đồng tình với các nội dung giải quyết vụ việc. Cam kết quan tâm hơn đến công tác phối hợp giáo dục các em học sinh. Ngoài ra, học sinh liên quan cần nhận ra lỗi lầm, hứa không tái phạm, thực hiện tốt nội quy học sinh.

Hiện N.T.H.A, sức khỏe ổn định.

PV
Tổng thư ký Liên hợp quốc: Dải Gaza đang trở thành 'nghĩa địa cho trẻ em'

Tổng thư ký Liên hợp quốc: Dải Gaza đang trở thành "nghĩa địa cho trẻ em"

6 tháng trước

Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres hôm 6/11 cho biết việc bảo vệ dân thường "phải là điều tối quan trọng" trong cuộc xung đột giữa Israel và phong trào Hamas của Palestine, đồng...
Kinh hoàng nam sinh 14 tuổi xách súng vào trường tiểu học bắn chết 8 trẻ em

Kinh hoàng nam sinh 14 tuổi xách súng vào trường tiểu học bắn chết 8 trẻ em

1 năm trước

Nghi phạm 14 tuổi xách súng vào trường tiểu học Vladislav Ribnikar ở thủ đô Belgrade (Serbia) bắn chết 8 học sinh và 1 nhân viên bảo vệ.
Bách khoa thư về nghề nghiệp - Cuốn sách định hướng tương lai cho trẻ

Bách khoa thư về nghề nghiệp - Cuốn sách định hướng tương lai cho trẻ

1 năm trước

15 nhóm ngành, hơn 400 công việc trải dài trên khắp lĩnh vực, cùng với sự tham gia của hơn 100 cố vấn chuyên môn, đó chính là những con số ấn tượng mà cuốn sách “Bách khoa thư về nghề...
Những trường hợp nào được vay mua nhà ở xã hội từ gói 120.000 tỷ đồng?

Những trường hợp nào được vay mua nhà ở xã hội từ gói 120.000 tỷ đồng?

1 năm trước

Bộ Xây dựng vừa có công văn 1551/BXD-QLN hướng dẫn về xác định danh mục dự án, đối tượng, điều kiện, tiêu chí vay gói tín dụng 120.000 tỷ đồng phát triển nhà ở xã hội, nhà ở...