THỨ TƯ, NGÀY 29 THÁNG 05 NĂM 2024 12:30

Thu hồi phao bơm hơi cho trẻ em của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam

18/07/2023 | 12:51
Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia vừa thông báo về chương trình thu hồi phao bơm hơi cho trẻ em của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam.
Công ty Decathlon thu hồi sản phẩm không đạt chất lượng trong thời gian từ 10/7 - 31/7/2023.

Công ty Decathlon thu hồi sản phẩm không đạt chất lượng trong thời gian từ 10/7 - 31/7/2023.

Trước đó, Bộ Công Thương đã tiếp nhận báo cáo của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam về chương trình thu hồi phao bơm hơi cho trẻ em có mã sản phẩm 8752139 do doanh nghiệp phân phối ra thị trường thông qua các cửa hàng bán lẻ của công ty đặt tại TP. Hồ chí Minh và Hà Nội và qua hệ thống bán hàng trực tuyến tại website www.decathlon.vn.

Các sản phẩm diện thu hồi được phân phối từ tháng 3 đến tháng 6/2023. Lý do được thu hồi, theo thông báo từ Bộ phận quản lý chất lượng của Tập đoàn Decathlon, sản phẩm Phao bơm hơi cho trẻ em này chưa đáp ứng một số tiêu chuẩn mới được cập nhật của Tập đoàn Decathlon (không phù hợp yêu cầu về cơ lý).

Do đó, Decathlon Việt Nam khuyến cáo người tiêu dùng vì quyền lợi và an toàn của chính mình cần nhanh chóng mang sản phẩm trực tiếp đến các cửa hàng bán lẻ của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam. Sau khi kiểm tra sản phẩm thu hồi, Decathlon đề nghị người tiêu dùng ký vào Biên bản thu hồi sản phẩm và sẽ hoàn tiền cho người tiêu dùng ngay lập tức.

Đối với các trường hợp không thể đến trực tiếp cửa hàng, người tiêu dùng có thể gửi sản phẩm thông qua đường bưu điện kèm theo các thông tin về tài khoản ngân hàng của mình đến địa chỉ các cửa hàng bán lẻ của Decathlon Việt Nam hoặc hoặc địa chỉ của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam, lầu 5, số 26 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Sau khi tiếp nhận và kiểm tra sản phẩm, Công ty sẽ tiến hành hoàn tiền lại vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng cung cấp.

Các chi phí vận chuyển sản phẩm thông qua đường bưu điện sẽ được Công ty thanh toán. Người tiêu dùng không phải chịu bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình thu hồi sản phẩm.

Chương trình thu hồi sẽ được Decathlon Việt Nam tiến hành trong thời gian từ 10/7 - 31/7/2023.

PV
Tổng thư ký Liên hợp quốc: Dải Gaza đang trở thành 'nghĩa địa cho trẻ em'

Tổng thư ký Liên hợp quốc: Dải Gaza đang trở thành "nghĩa địa cho trẻ em"

6 tháng trước

Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres hôm 6/11 cho biết việc bảo vệ dân thường "phải là điều tối quan trọng" trong cuộc xung đột giữa Israel và phong trào Hamas của Palestine, đồng...
Triển khai mô hình chăm sóc dinh dưỡng 1.000 ngày đầu đời

Triển khai mô hình chăm sóc dinh dưỡng 1.000 ngày đầu đời

10 tháng trước

Bộ Y tế vừa ban hành "Hướng dẫn triển khai mô hình chăm sóc dinh dưỡng 1.000 ngày đầu đời" (Hướng dẫn) với mục tiêu hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng trong 1.000 ngày đầu đời và trẻ em...
Bé trai 14 tuổi bị cha dượng bạo hành nhiều lần gây thương tích

Bé trai 14 tuổi bị cha dượng bạo hành nhiều lần gây thương tích

10 tháng trước

Chiều 17/7, cơ quan CSĐT Công an thị xã Tịnh Biên, tỉnh An Giang cho biết, đang củng cố hồ sơ, xử lý hành vi phạm tội của Trần Thanh Hòa, sinh năm 1997, thường trú phường Tịnh Biên, thị xã...
Lợi thế của việc trẻ em có khả năng hài hước

Lợi thế của việc trẻ em có khả năng hài hước

10 tháng trước

Hài hước không chỉ khiến trẻ có một sức khỏe thể chất cũng như tinh thần tốt mà nó còn giúp trẻ ứng phó linh hoạt trước những tình huống phức tạp và bất ngờ với một thái độ...